0904.322.323

Chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng

NHỮNG TIỆN ÍCH TUYỆT VỜI CỦA CƯ DÂN SỐNG TẠI KHU QUẦN THỂ Khu tổ hợp Chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng

Công trình trọng điểm du lịch mang tên Chung cư Bohemia của tập đoàn FLC Việt Nam sẽ chính thức đi vào hoạt động tại thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp của tỉnh Bình Định vào tháng 6 năm 2018. Mặc dù công trình này chưa được hoàn thành, nhưng khi những tiện ích tuyệt vời của những cư dân đến sống tại đây được công bố đã làm nức lòng người hâm mộ.

những thông tin quan trọng về Chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng Hà Nội

những thông tin quan trọng về Chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng Hà Nội

MANG KHÔNG GIAN SỐNG CỦA RỪNG NHIỆT ĐỚI VỀ TRONG LÒNG THÀNH PHỐ BIỂN

Thiết kế của Chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng được ví như biểu tượng hùng vĩ của thành phố biển gần Hà nội, khi đây là quần thể khách sạn được thiết kế với 2 đầu rồng nhìn về phía biển Quy Nhơn tuyệt mỹ. Quần thể khách sạn cao cấp lớn nhất Việt Nam này sẽ  bao gồm 4 tòa nhà lớn với 11 tầng cho mỗi tòa, với tổng số phòng chính thức hoàn thiện là 1.500 phòng cùng với khoảng trên dưới 1.000 phòng đang tiếp tục được khai thác xây dựng nâng tổng công suất phục vụ lên hơn 150%.

Xem thêm bảng giá Chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng

Xem thêm bảng giá Chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng

ĐẲNG CẤP SỐNG CHÂU ÂU NGAY TẠI VIỆT NAM

Là công trình có mức đầu tư khổng lồ lên đến 2.800 tỉ, dự án Chung cư Bohemia hiển nhiên sẽ mang đến những chất lượng sống đẳng cấp nhất và những dịch vụ hoàn hảo nhất đối với cư dân tại đây.

Điều đặc biệt là bạn sẽ được đắm mình trong không gian biển nhân tạo Việt Nam đầu tiên khi đến đây. Ngoài ra, Chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng cũng sở hữu những bể bơi vô cực trải dài hơn 1km siêu ấn tượng.