0904.322.323

Celadon City nơi an cư cho người thành thị

Sở hữu một BĐS để ở đã không còn quá khó với nhiều người dân tại một thành phố năng động như TP. HCM. Và Celadon City sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Hồ bơi tại dự án Celadon City

Hồ bơi tại dự án Celadon City

Bên cạnh đó, áp lực cuộc sống khiến nhiều người không ngừng nỗ lực tìm kiếm những phút bình an để cân bằng cuộc sống. Tại Celadon City, bạn hoàn toàn có thể chọn một nơi an cư lý tưởng. Nơi chỉ cần bước vào là mọi ưu phiền được bỏ sau lưng. Dưới những tán cây, hồ nước mênh mông, hoa cỏ chen chân, nơi thiên nhiên cùng bạn tái tạo năng lượng sống và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ.

Mới đây, Chủ đầu tư Gamuda Land vừa khai trương Celadon Sports & Resort Club – Khu phức hợp thể thao với tiện ích đẳng cấp 5* như Phòng tập GYM, Hồ bơi tiêu chuẩn Olympic với trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Phòng xông khô, Phòng tập đa năng và Khu vui chơi trẻ em, xông ướt hiện đại… Nơi đây không chỉ mang đến một tổ hợp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thư giãn, giải trí, vui chơi tiêu chuẩn quốc tế mà còn là nơi sẻ chia khoảnh khắc, kết nối giao thương là điểm đến lý tưởng cho các hoạt động cộng đồng và gia đình.

Cuộc sống toàn diện

Celadon City là lựa chọn lý tưởng để gửi gắm ước mơ an cư qua nhiều thế hệ, nơi đây gia đình bạn sẽ trải nghiệm một cuộc sống hoàn hảo với tiện ích vượt trội: Trung tâm mua sắm AEON Mall ngay trong khuôn viên; khu phức hợp thể thao giải trí Celadon Sports & Resort Club…