0904.322.323

Căn hộ Vincity Ocean Park

Nhà phố thương mại tại Vincity Ocean Park bao giờ mới được bán, và đã có thông tin nào được tiết lộ hay chưa

Nhà phố thương mại là cái tên rất quen thuộc trong nhiều khu đô thị trên toàn thế giới, nhưng tại Việt Nam hình thức căn hộ này khá mới mẻ và chỉ xuất hiện tại các dự án khu đô thị lớn, khu đô thị cao cấp. Tại Vincity Gia lâm chủ đầu tư cũng bố trí hệ thống các căn hộ shophouse rất đa dạng, phong phú cũng như mang tính tiện lợi cao, giúp các hộ dân có thể vừa ở, vừa kinh doanh một cách tốt và hiệu quả nhất.

Giá trị của 1 lô nhà phố tại những siêu đô thị lớn là điều không cần phải bàn cãi nhiều, khi mà mặt bằng kinh doanh tại đây thực sự tuyệt vời, với lượng cư dân sinh sống trong khu đô thị gia lâm là lớn vô cùng, ước tính trong 66 tòa chung cư đã phải có tới gần 1 triệu cư dân về ở khi bàn giao nhà xong.

mua ngay Vincity Ocean Park để nhận quà khủng

Chi tiết căn hộ shophouse tại Quận Gia lâm

Tại đây chủ đầu tư đã bố trí tới 444 căn hộ theo kiểu nhà phố thương mại, tức là sẽ có 44 hộ dân có cơ hội sở hữu một căn nhà trong mơ theo hình thức vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh lại vừa có thể cho thuê với giá không hề rẻ.

444 căn shophouse này có diện tích dao động từ 96 đến 163,5m2 với 3 tầng nổi và có tổng diện tích từ 320 đến 386m2, có mặt tiền lên tới 5,5m và có tầng hầm để xe. Đây là căn hộ lý tưởng cho những ai muốn kinh doanh các mặt hàng phục vụ đối tượng người giàu có hoặc mở văn phòng. Nếu không có nhu cầu dành cho cá nhân thì bạn cũng hoàn toàn có thể cho thuê lấy tiền với giá không hề rẻ.

có nên mua vin gia lâm hay là không

Tại đây, quý vị có thể sử dụng tầng 1 để kinh doanh, còn tầng 2, tầng 3 thì làm nhà ở đều rất tuyệt vời khi chúng được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, đẳng cấp có ban công rộng và nội thất sang trọng. Hoặc là hãy sống ở tầng 3 và 4 , còn lại tầng 1 – 2 cư dân có thể cho thuê lại mặt bằng với giá cao.

Nhìn chung, đến với các căn nhà mặt phố Vin Gia lâm quý vị vừa có cơ hội sống sang, vừa có cơ hội thu lời cực lớn.

Bài viết mới: Dự án Vincity Ocean Park https://vincity.info.vn/vincity-ocean-park-gia-lam/