0904.322.323

Căn hộ Soho Vinhomes West Point

Có nên mua Căn hộ Soho Vinhomes West Point hay không?

nằm tại khu vực phía tây thành phố Hà nội là một dự án rất nổi bật bởi nhiều hạng mục công trình xây dựng rất đa dạng. Dự án cung cấp cho thị trường gần 1000 căn hộ cao cấp, trong đó có căn hộ Soho ( một cách gọi khác của căn hộ văn phòng cho thuê Officetel ) được khách hàng khá quan tâm. Vậy loại hình căn hộ này có gì đặc biệt và có nên mua nó hay không?

Không gian điển hình của sản phẩm Căn hộ Soho Vinhomes West Point

Không gian điển hình của sản phẩm Căn hộ Soho Vinhomes West Point

Thiết kế Dự án SOHO đầy tinh tế và hiện đại

Soho được hiểu là những căn hộ được sử dụng cho mục đích nhà ở và thương mại, có thể cho phép con người làm việc và sống trong cùng một ngôi nhà. Bạn sẽ không phải di chuyển hay đi lại tới địa điểm làm việc là một công ty nào đó mà bạn có thể kết hợp làm việc, ăn ở và nghỉ ngơi ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Mô hình  Soho Vinhomes Đỗ Đức Dục đã không còn quá mới mẻ ở Việt Nam, nhưng với một thahf phố như Hà nội thì nó lại trở nên mới mẻ, tạo điều kiện cho khách hàng được trải nghiệm một mô hình nhà ở mới. Cụ thể là căn hộ Soho có chức năng 3 trong 1đó là: sống, làm việc và hưởng thụ. Một căn hộ tuyệt vời như vậy chắc chắn sẽ rất đắt khách trong thời gian sắp tới. Hơn thế nữa chính sách bán hàng của Vingroup cũng rất hấp dẫn cùng mức giá phù hợp, chất lượng căn hộ đạt tiêu chuẩn 5 sao thì căn hộ Soho quả là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Thiết kế đỉnh cao hiện đại của Căn hộ Soho Vinhomes West Point

Thiết kế đỉnh cao hiện đại của Căn hộ Soho Vinhomes West Point

Khi mà hiện tại các kênh đầu tư như vàng hay gửi ngân hàng không còn mang lại quá nhiều lợi nhuận hàng năm ( lãi suất thấp hơn nhiều so với tỷ lệ lạm phát ) , thì các nhà đầu tư luôn tìm kiếm những kênh đầu tư mới, đặc biệt là đầu tư vào bất động sản . Và đầu tư cho thuê căn hộ Officetel ( với mức giá cho thuê hợp lý , tỷ lệ lấp đầy cực kỳ cao ) xuất hiện kể từ năm 2017 đường xem như là loại hình được rất nhiều người ưa chuộng. Đó là bởi vì các căn hộ Soho thường có diện tích khá nhỏ ( chỉ khoảng 30 – 40m2 tương đương với 1 suất đầu tư vô cùng hợp lý đối với tất cả mọi người.

Căn hộ Soho Vinhomes West Point phù hợp với đối tương khách hàng không thể tách rời công việc và nơi ở của mình, đó là những người coi công việc như một phần của cuộc sống.