0904.322.323

Căn hộ Penthouse Vinhomes Metropolis

Mở bán siêu phẩm của Vingroup – dự án Căn hộ Penthouse Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là khu phức hợp hiện đại bậc nhất bao gồm: tổ hợp các căn hộ chung chư sang trọng, trung tâm thương mại cao cấp Vincom và hệ thống trường học quốc tế liên cấp từ mầm non đến tiểu học và trung học cơ sở mang tên Vinscholl.

hình thức mua bán Căn hộ Penthouse Vinhomes Metropolis

hình thức mua bán Căn hộ Penthouse Vinhomes Metropolis

Dự án này được Vingroup Hà Nội đầu tư với mức chi phí khổng lồ và đặt nhiều kỳ vọng. Đợt mở bán cuối cùng của dự án này đã diễn ra vào ngày 16 tháng 7 năm 2017 vừa qua tại Hà Nội.

Tổng hợp những thông tin tổng quan về các căn Sky Villa Vinhomes Liễu Giai metropolis

Căn hộ Penthouse Vinhomes Metropolis tọa lạc tại 29 Liễu Giai, Hà Nội. Đây là vị trí luôn được coi là “ tọa độ vàng” của thủ đô, nằm ngay trên trục đườn đẹp nhất của Hà Nội : Liễu Giai – Nguyễn Chí Thanh – Trần Duy Hưng.

Biệt thự trên không Vinhomes Liễu Giai là dự án được thiết kế bởi công ty thiết kế Altkins- công ty danh tiếng hàng đầu thế giới. Các căn hộ ở đây đều đảm bảo được sử dụng thiết kế sang trọng hàng đầu, tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên giúp ích cho việc bảo vệ sức khỏe con người

Cảnh quan quanh Căn hộ Penthouse Vinhomes Metropolis

Cảnh quan quanh Căn hộ Penthouse Vinhomes Metropolis

Dự án  bao gồm 3 tòa tháp M1 cao 41 tầng- M2 có view bao trọn thành phố –M3 cao 45 tầng và là tòa chung cư cao ốc cao nhất Hà Nội. Với tổng diện tích quy hoạch là 3.5 ha, với hơn 1.000 căn hộ. Trong đó, Tòa Căn hộ Penthouse Vinhomes Metropolis này có 5 căn penthouse, 11 căn skyvilla. Mức độ căn hộ là 13 phòng/ sàn với diện tích mỗi căn hộ sẽ dao động từ 51 đến 149 m2.