0904.322.323

Căn hộ Officetel Vinhomes West Point

Căn hộ Officetel Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Căn hộ văn phòng còn là khái niệm khá xa lạ đối với nhiều người, tuy nhiên là một nhà đầu tư thông thái thì bất cứ một dự án nào có loại hình căn hộ này họ cũng đều dành sự quan tâm đặc biệt và mong muốn sở hữu. Bởi vậy mà ngay khi có thông tin mở bán đợt đầu tiên, các căn hộ SOHO West Point đã gần như trở nên cháy hàng. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với quý vị và các bạn về loại hình căn hộ này cũng như chi tiết về ưu thế của officetel Vinhomes so với các dự án cùng phân khúc khác.

Thiết kế Căn hộ Officetel Vinhomes West Point khá tiện nghi

Thiết kế Căn hộ Officetel Vinhomes West Point khá tiện nghi

 Loại hình officetel là căn hộ như thế nào?

Officetel hay còn gọi là căn hộ Soho – officetel được hiểu là “ small officem, home office” được sử dụng với mục đích sinh sống và làm việc trong cùng một không gian cụ thể. Căn hộ này hút khách nhờ vào ưu thế lớn của mình đó là chủ nhân có thể làm việc thuận tiện ngay chính tại ngôi nhà của mình mà không cần di chuyển tới công ty hay văn phòng.

Mô hình căn hộ văn phòng này có chức năng 3 trong 1 đó là : Sinh sống – làm việc và hưởng thụ. Và có thể nói, officetel Vinhomes West Point  chính là mô hình căn hộ office đầu tiên tại Hà Nội với đầy đủ những chi tiết thiết kế đẳng cấp, không gian sang trọng và đáp ứng đầy đủ yêu cầu về một căn hộ, một văn phòng chuẩn 5 sao.

Ảnh minh họa - Officetel Vinhomes West Point Phạm hùng

Ảnh minh họa – Officetel Vinhomes West Point Phạm hùng

Chức năng của Officetel Vinhomes Đỗ Đức Dục

Những căn hộ kiểu văn phòng này đặc biệt phù hợp với những ai không thể tách rời giữa nhà ở và nơi làm việc, hoặc những cặp vợ chồng trẻ, người nước ngoài sinh sống và làm việc tại VIệt Nam và đặc biệt là những doanh nghiệp nhỏ muốn tiết kiệm chi phí thuê nhà và thuê văn phòng nên cần một căn hộ 2 trong 1 thì Officetel West Point không thể không là lựa chọn.

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư cũng rất yêu thích loại hình căn hộ văn phòng này bởi vốn đầu tư 1 lần, thu lợi nhiều lần nhờ vào khả năng cho thuê lại rất lớn. Hầu hết người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đều tìm kiếm loại hình căn hộ Officetel để thuê nhằm tiết kiệm tối đa chi phí.

Thiết kế của căn hộ rất phù hợp để các doanh nghệp nhỏ làm văn phòng đại diện, có thể tận dụng khu phòng ngủ và khu bếp làm nơi ăn ở của nhân viên hoặc của chính giám đốc rất tiện lợi. Có thể nói, với những ưu thế lớn của mình thì Officetel Vinhomes West Point  xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư.