căn hộ khách sạn The Coastal Hill

Những tiện ích cao cấp có tại siêu căn hộ khách sạn The Coastal Hill

Được biết đến là khách sạn lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, không chỉ sở hữu số lượng phỏng nghỉ siêu khủng, cảnh quan thiên nhiên đẹp tuyệt trần với biển, núi, với hệ thống cây xanh ngát như một khu rừng sinh thái, The Coastal Hill còn trở nên hoàn hảo hơn nhờ hệ thống tiện ích đẳng cấp hàng đầu.

thiết kế tuyệt vời của căn hộ khách sạn The Coastal Hill

thiết kế tuyệt vời của căn hộ khách sạn The Coastal Hill

Sân Golf hiện đại tại The Costal Hill

Là một khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp, dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, đặc biệt là khách VIP với những nhu cầu giải trí đẳng cấp. Bởi vậy, sân Golf là loại hình tiện ích không thể không có tại khu nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn hoành tráng này.
Sân Golf tại đây đạt tiêu chuẩn quốc tế với mặt sân đẹp, diện tích rộng cùng view hồ như một bức tranh được vẽ ra từ người họa sỹ tài ba nào đó. Đến Dự án  , người chơi không chỉ được thỏa niềm đam mê với môn thể thao thời thượng này, mà còn được hít thở bầu không khí trong lành, ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên tuyệt diệu sẽ xua tan đi mọi ưu phiền trong cuộc sống.

bán căn hộ khách sạn The Coastal Hill

bán căn hộ khách sạn The Coastal Hill

Biệt thự nghỉ dưỡng tại FLC Resort

Ngoài các căn hộ khách sạn siêu sang trọng, khi đến với The Coastal Hill quý vị còn có thể nghỉ ngơi tại những biệt thự vien biển cùng hệ thống cảnh quan thiên nhiên đồng bộ, sự yên tĩnh, trong lành và riêng tư tuyệt đối chính là điểm cộng rất lớn cho dự án căn hộ khách sạn The Coastal Hill của tập đoàn FLC.

Ngoài ra tại siêu dự án này còn có hàng loạt những tiện ích nổi trội khác nữa dành tặng khách hàng trong tương lai, hãy cùng chúng tôi khám phá dần nhé!