0904.322.323

căn hộ Chung cư Panorama Hoàng văn Thụ

Những lý do không thể bỏ qua căn hộ Chung cư Panorama Hoàng văn Thụ

Panorama Hoàng Mai là dự án nhà ở cao tầng được đầu tư, xây dựng bởi công ty cổ phần Vintep, với khả năng tài chính mạnh cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng chung cư, cao ốc và khu văn phòng, chắc chắn Vintep sẽ mang đến cho khách hàng của mình một khu chung cư hoàn hảo trong thời gian sắp tới.

không gian tràn ngập ánh sáng tại căn hộ Chung cư Panorama Hoàng văn Thụ

không gian tràn ngập ánh sáng tại căn hộ Chung cư Panorama Hoàng văn Thụ

Những lý do bạn không nên bỏ qua dự án Panorama tại Hà Nội

Chung cư Panorama là dự án mang tầm trọng điểm của quận Hoàng Mai theo dự án quy hoạch và phát triển khu vực phía Đông Nam thủ đô của thành phố Hà Nội cho tới năm 2020. Chính vì vậy, về chất lượng cũng như tiến độ thi công của dự án này chắc chắn sẽ đạt yêu cầu tốt nhất.

  • Vị trí thuận lợi cho việc cư dân di chuyển từ khu vực Hoàng Mai vào các quận nội thành Hà Nội như Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa bởi hệ thống đường giao thông thuận tiện và tính liên kết vùng cao.
Những mẫu căn hộ Chung cư Panorama Hoàng văn Thụ mới nhất

Những mẫu căn hộ Chung cư Panorama Hoàng văn Thụ mới nhất

  • Dự án được bố trí đến hơn 30 tiện ích hiện đại khác nhau, phục vụ những nhu cầu từ cơ bản nhất trong cuộc sống hàng ngày đến hoạt động giải trí đa dạng của cư dân trong và ngoài tòa nhà. Giúp mọi người có thể tận hưởng những dịch vụ hoàn hảo chưa có tại bất kỳ dự án nào khác trong khu vực Hoàng Mai.
  • Thiết kế căn hộ được tối ưu hóa tuyệt đối, giúp không gian sống tại mỗi gia đình tương lai trong căn hộ Chung cư Panorama Hoàng văn Thụ tiện lợi, đảm bảo sức khỏe cũng như không gian khoáng đạt.