căn hộ chung cư Hinode City

Thiết kế chi tiết căn hộ chung cư Hinode City có gì mới

Nếu quý vị đang kiếm tìm cho bản thân và gia đình yêu quý của mình một căn hộ đơn giản, tinh tế và sang trọng ngay khu vực trung tâm Hà Nội thì chắc chắn không thể bỏ qua Hinode City, bởi nơi đây sở hữu tất cả những giá trị tuyệt vời nhất mà một căn hộ chung cư trong mơ mà bất kỳ ai cũng mong muốn được sở hữu.

quy hoạch chi tiết của căn hộ chung cư Hinode City

quy hoạch chi tiết của căn hộ chung cư Hinode City

Thiết kế những siêu căn hộ 201 minh khai

Tại dự án này, chủ đầu tư đem đến khách hàng của mình 3 hình thức căn hộ với diện tích đa dạng khác nhau là: Căn hộ 2 phòng ngủ, căn 3 phòng ngủ và căn hộ Penhouse giúp cho tất cả các gia đình đều có thể lựa chọn một không gian sống phù hợp với điều kiện cũng như sở thích của mình.

  • Phòng khách:

Phòng khách tại Căn hộ Hinode City được thiết kế với không gian mở thoáng mát, rộng rãi nhưng không hề mất đi sự ấm cúng dễ chịu thường thấy tại các căn nhà truyền thống của người Việt. Tất cả các chi tiết từ bàn ghế, tủ kệ đều được tối giản hóa theo lối kiến trúc Nhật Bản nên tạo cho các thành viên cảm giác dễ chịu, thư giãn mỗi khi về nhà.

quy hoạch chi tiết tại căn hộ chung cư Hinode City

quy hoạch chi tiết tại căn hộ chung cư Hinode City

  • Phòng bếp

Phòng bếp thông với phòng khách, chỉ cách nhau một tấm vách gỗ được trạm trổ độc đáo vừa tạo ra không gian rộng rãi, vừa tạo nên điểm nhấn hoàn hảo cho cả căn nhà.

  • Phòng ngủ

Phòng ngủ tại căn hộ chung cư Hinode City rất rộng, thoáng nhưng lại vô cùng kín đáo và thực sự trở thành không gian riêng của mỗi người hay các cặp đôi. Việc bố trí hợp lý giữa phòng ngủ, cửa sổ, phòng vệ sinh tạo nên sự thoải mái tối đa cho người ở.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể về các căn hộ trong mơ này.