0904.322.323

Các căn hộ tại dự án The Park Home có thể dùng để làm gì? 

Không chỉ là một không gian sống đẳng cấp dành đến cho các khách hàng, Căn hộ The Park Home Thành Thái còn hứa hẹn tạo ra một môi trường kinh doanh lành mạnh, với khả năng sinh lời cao cho quý khách hàng đầu tư vào đây.

thiết kế tuyệt vời của dự án The Park Home

Những căn hộ có thể chuyển đổi để đầu tư cho thuê 

+ Những không gian căn hộ The Park Home là vô cùng sang trọng và đẳng cấp, chứa đựng cả một thế giới Châu Âu đầy văn minh và xinh đẹp. Thế nên không có gì lạ khi những căn hộ tại nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn cho các khách hàng, và tất nhiên, mơ ước được sống trong các không gian ấy là không của riêng ai.

Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại đầy khó khăn này, không phải ai cũng có thể sở hữu cho gia đình mình một căn hộ tuyệt vời như thế, cho nên việc thuê lại các căn hộ tại dự án này là giải pháp thông minh nhất.

+ Mặt khác, nhu cầu thuê căn hộ của khách hàng tại Dự án C22 Bộ Công An là rất lớn, bởi những điều đặc biệt mà dự án này mang lại cho cuộc sống của khách hàng.

Vì vậy, khi đầu tư vào Chung cư The Park Home, bạn hoàn toàn có thể mang chúng ra cho thuê lại, và chắc chắn, với vị trí trung tâm của mình, các căn hộ tại dự án này luôn có giá cho thuê rất cao mà vẫn hút khách, từ đó giúp khách hàng đầu tư vào đây rất nhanh sinh lời.

+ Một mô hình cho thuê các căn hộ nữa mà khách hàng đầu tư vào dự án The Park Home cũng có thể thực hiện, đó là chuyển đổi các không gian ấy thành các văn phòng cho thuê, bởi với diện tích lên tới 154m2/ căn, những không gian ấy hoàn toàn có thể đáp ứng tốt cho việc thành lập các văn phòng.

Thêm vào đó, con phố Duy Tân – nơi tọa lạc của dự án của Chủ đầu tư Handico 52 được đánh giá là con phố sầm uất bậc nhất thủ đô với biệt danh phố Wall của Việt Nam, cho nên nhu cầu thuê văn phòng của các tổ chức cá nhân là rất lớn, và thực tế tại đây lượng cung đã không đủ cầu.

Vì thế mà các căn hộ của khách hàng khi đã chuyển đổi thành các văn phòng và đưa lên thị trường để cho thuê, chúng sẽ lập tức thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm và lựa chọn.

xem thêm: Dự án Khu đô thị Danko Sông Công

mở bán căn hộ cao cấp tại Chung cư The Park Home

Những căn hộ dành đến cho khách hàng không gian sống đẳng cấp 

Tại Dự án The Park Home, những không gian căn hộ được sử dụng cho mục đích chính là sinh sống. Đó là một cuộc sống theo phong cách Châu Âu thượng lưu và văn minh, một cuộc sống nơi các căn hộ tràn ngập sắc màu của ánh sáng và thiên nhiên thuần khiết. Điều này được đảm bảo thông qua những thiết kế khoa học và hệ thống nội thất tiện nghi và hiện đại trong các căn hộ.

Bên cạnh đó, các căn hộ tại đây còn đi kèm theo một hệ thống tiện ích đặc biệt nhất, đồng bộ nhất, bao gồm các cảnh quan xanh tươi cùng với khu trung tâm thương mại sầm uất và rộng lớn, thỏa mãn tất cả nhu cầu phát sinh trong cuộc sống của khách hàng.

Vì thế mà hãy đến với Chung cư cao cấp The Park Home, nơi nâng tầm cho cuộc sống của bạn và cho bạn một tương lai tươi sáng hơn.

Tham khảo thêm tin tức liên quan: Chung cư cao cấp Hà Nội Paragon