0904.322.323

Biệt thự The Sunsire Bay Đà Nẵng

Tiện ích ngoại khu tại dự án khu đô thị sang trọng Biệt thự The Sunsire Bay Đà Nẵng

Nếu như tiện ích nội khu đóng vai trò là điều kiện cần – phục vụ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí hay tận hưởng cuộc sống thượng lưu của khách du lịch, cư dân sinh sống trong Sunsire Bay, thì tiện ích ngoại khu chính là điều kiện đủ để biến dự án này trở thành điểm đến hoàn hảo dành cho cả du khách và các nhà đầu tư.

khu Biệt thự The Sunsire Bay Đà Nẵng ven biển

khu Biệt thự The Sunsire Bay Đà Nẵng ven biển

  • Gần trung tâm thành phố – cảng biển – cảng hàng không

Nằm tại đường Nguyễn Tất Thành – quận Hải Chiều, Sunsire Bay Đà Nẵng chỉ cách trung tâm hành chính của thành phố Đà Nẵng 5 phút lái xe. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc quý vị có thể thăm quan toàn bộ khu vực thành phố với thời gian di chuyển cực ngắn.

Bên cạnh đó, khách du lịch cũng chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển từ cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng để đến với dự án, chủ đầu tư cũng có bố trí xe đưa đón khách du lịch miễn phí. Từ Biệt thự The Sunsire Bay Đà Nẵng , du khách cũng chỉ mất khoảng 5 phút để đến được bến tàu để có thể tận hưởng những chuyến nghỉ trên biển thật thú vị.

thiết kế Biệt thự The Sunsire Bay Đà Nẵng khi hoàn thiện

thiết kế Biệt thự The Sunsire Bay Đà Nẵng khi hoàn thiện

  • Gần trung tâm văn hóa, trung tâm thương mại, khu kỹ thuật công nghệ và công viên

Đây đều là những điểm đến thú vị mà Đà Nẵng luôn chào đón quý khách du lịch, và cũng là cái tên không thể bỏ qua nếu đến thành phố xinh đẹp này. Chính vì vậy, khi nghỉ ngơi tại Biệt thự The Sunsire Bay Đà Nẵng khách du lịch sẽ rất dễ dàng để đến với những chốn thăm quan tuyệt vời này.